Jón Elvar rekur golfskálann í sumar.

Stjórn Golfklúbbs Húsavíkur hefur samið við Jón Elvar Steindórsson um rekstur golfskálans í sumar. Aðspurður segir Jón Elvar þetta kjörið verkefni fyrir fjölskylduna í sumar. Þau munu leggja metnað sinn í að taka vel á móti fólki sem kemur til að spila golf á þessum fallega 9 holu velli eða þeim sem einfaldlega reka inn nefið til að fá sér kaffibolla og fylgjast með kylfingum á vellinum. Ef að líkum lætur, verðu margt fólk á vellinum í sumar. Jón Elvar er matreiðslumaður að mennt og hefur víðtæka reynslu á rekstri gegnum árin.

Fleiri fréttir

Viðhald á golfskála.

Ný stjórn Golfklúbbs Húsavíkur tók þá ákvörðun á sínum fyrsta fundi að hún myndi einnig sinna hlutverki húsnefndar þetta árið. Síðustu ár hafa verið miklar

Lesa meira »

Aðalfundur GH fyrir 2020.

Aðalfundur GH var haldinn í febrúar. Ný stjórn tók við eftir fundinn en hana skipa: Birna Ásgeirsdóttir formaður Karl Hannes Sigurðsson varaformaður Sigurgeir Höskuldsson gjaldkeri

Lesa meira »
0
Meðlimir